Lợi ích thôi miên miên

Lợi ích thôi miên miên

 

” Thôi miên Huấn Luyện Session “

 

Những gì mong đợi trong phiên giao dịch của chúng tôi với nhau

 

Để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với công việc bạn và tôi sẽ làm cùng nhau, tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin về quá trình của buổi thôi miên huấn luyện riêng. Tôi muốn đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ tìm thấy rằng quá trình bạn kinh nghiệm trong các buổi thôi miên huấn luyện cá nhân là một điều dễ dàng, tự nhiên và thật sự thú vị. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở một spa có thời gian để rút lui khỏi những rắc rối của thế giới bên ngoài, để thư giãn, giải độc và xoa bóp tâm trí của bạn về tinh thần.

Ban đầu, mỗi buổi ‘đàm phán’ với tâm lý của bạn mà là một phần rất quan trọng của bạn mà tạo ra thành công trong cuộc sống của bạn. Tâm lý xử lý thông tin và làm cho kế hoạch. Trong mỗi phiên, tôi giúp bạn hiểu làm thế nào tâm trí của bạn ở cấp độ này hoạt động trong việc tạo ra cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phát triển những hiểu biết đó cho phép bạn có các câu trả lời đúng, hành vi và cách thức được rằng đảm bảo một cuộc sống thành công hơn bằng cách sử dụng tâm lý của bạn.

Bởi vì chúng tôi không chỉ đơn giản là con một chiều, chúng ta phải làm việc sâu hơn chỉ vào mức độ tâm lý, tuy nhiên. tâm trí đầy đủ của chúng tôi có một tiềm năng phong phú hơn và sâu sắc hơn các trung tâm tư duy bậc cao về mức độ hợp lý có thể cung cấp cho chúng ta một mình. Mỗi người chúng ta có nhiều hệ thống tinh thần khác nhau hoạt động bên trong tâm trí của chúng ta có thể bổ sung các tâm lý và giải phóng tiềm năng không giới hạn cho thành tích và thành công.

Tôi nghĩ về mức độ sâu xa của tâm trí của bạn như nội tâm hay cảm giác trực quan hơn và bản năng của bạn. Để được hoàn toàn thành công, chúng ta còn phải hiểu và khai thác những khía cạnh sâu sắc hơn về quá trình tinh thần của chúng tôi. Khi kết hợp với sử dụng của tâm lý, trực giác và bản năng của chúng tôi vòng ra quá trình tinh thần của một cuộc sống hướng tới thành công. quá trình tinh thần toàn bộ này sau đó sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công một cách dễ dàng, tự nhiên và không có đấu tranh.

 

Cuộc sống không phải là một chiến trường

 

Bên trong tất cả chúng ta có một cơ chế rất con người, cho phép cuộc sống được dễ dàng, tự nhiên và dễ dàng. Như dàng khi thở hoặc nói tên riêng của bạn, có những quá trình tự động trong tâm trí của bạn hoạt động cũng như dễ dàng để đảm bảo rằng cuộc sống của bạn thành công một cách tự nhiên. Chìa khóa cho một cuộc sống thành công trong việc tìm kiếm và sử dụng có cơ chế tự nhiên mà sống bên trong bạn. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng, cuộc sống không có nghĩa là một cuộc đấu tranh liên tục. Nếu chúng ta sống tự nhiên như chúng tôi có nghĩa là để sống, cuộc sống không phải là một chiến trường.

Chúng tôi có thể hiểu được cơ chế tự nhiên trong tâm hoạt động nếu chúng ta nhìn vào những gì sẽ xảy ra khi chúng ta đấu tranh. Sống với một cuộc đấu tranh liên tục để thành công là một cuộc chiến không tự nhiên mà có nguồn gốc bên trong tâm trí. Cuộc đấu tranh là bằng chứng cho thấy bạn không hòa hợp với sâu hơn và đầy đủ hơn, nhiều tiềm năng tự nhiên của nội tâm của bạn. Đấu tranh là bằng chứng cho thấy bạn đang chiến đấu với trí tuệ và các quy trình của các độ sâu bên trong bộ não con người. Bạn phải chiến đấu những gì bên trong nội tâm của bạn để ngăn chặn nó chảy tự nhiên. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy cuộc đấu tranh bên trong chính mình và tại sao cuộc sống bên ngoài của bạn sẽ trở thành một cuộc đấu tranh là tốt.

Sự hiện diện của cuộc đấu tranh nội tâm và bên ngoài trong cuộc sống của một người là lý do mọi người nghĩ rằng họ cần sức mạnh ý chí để thay đổi bản thân và cuộc sống của họ. Khái niệm về ý chí bao hàm một nhu cầu để buộc chính mình thông qua các tình huống. Đôi khi nó hoạt động. Đôi khi nó là hữu ích để làm cho mình làm những việc khi bạn không hoàn toàn cảm thấy như làm cho họ, nhưng rất khó để sống trọn vẹn một cuộc sống theo cách này. Sống cách này cống chúng tôi và cướp chúng ta về những cơ hội để tận hưởng cuộc sống của chúng tôi.

 

Kích hoạt dòng chảy của cuộc sống

 

Nếu chúng ta khai thác vào các cơ chế tự nhiên bên trong tất cả chúng ta cho phép cuộc sống lưu thông dễ dàng và tự nhiên đối với đời sống thành công, chúng tôi có thể phát hành cuộc đấu tranh từ cuộc sống của chúng tôi. Nó không phải là khó khăn một quá trình như nó có vẻ. Nó không phải là một khái niệm nước ngoài cho bạn như bạn có thể tưởng tượng được một trong hai. Hãy suy nghĩ, ví dụ, đi xe đạp hoặc lái xe. Lần đầu tiên chúng tôi đã cố gắng để làm những việc này rất khó. Các nhiệm vụ rất phức tạp.Chúng tôi rất lo lắng và bị áp đảo bởi họ gặp nhiều khó khăn như thế nào để thực hiện.

Nhiệm vụ như cưỡi một chiếc xe đạp hoặc lái xe một chiếc xe đang áp đảo lúc đầu bởi vì chúng ta chưa truy cập các cấp độ thích hợp của tâm cần thiết để làm cho họ khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu ra.Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp cận những công việc mới với tâm lý. Chúng tôi cố gắng nhớ những gì cần phải xảy ra và làm thế nào để làm điều đó. Chúng tôi dựa trên các thông tin và lập kế hoạch cho nhiệm vụ là vụ phải đi, nhưng các trung tâm xử lý cao hơn của chúng ta về tâm lý không được thiết kế để đi xe đạp hay lái xe. Chúng ta phải đi sâu vào tâm trí để thực hiện những nhiệm vụ dễ dàng và làm cho họ một thói quen tự nhiên và dễ dàng.

Đó là nội tâm mà chạy trong cơ thể và giúp chúng ta nắm vững các loại nhiệm vụ. Các nội tâm, không giống như tâm trí hợp lý, được thiết kế để thực sự tham gia vào các hành vi và làm cho họ trôi chảy, trôi chảy và tự nhiên. Đó là nội tâm, cho phép bạn đi xe đạp của bạn và lái xe của bạn mà không cần lo lắng về việc làm thế nào để làm điều đó.

Xa hơn vào mỗi buổi, tôi sẽ giúp bạn truy cập vào nội tâm của bạn bằng cách ‘nói chuyện’ với nó cũng giống như chúng ta nói đến tâm lý của bạn vào đầu phiên giao dịch của chúng tôi. Tôi làm việc với nội tâm để nói với nó như thế nào nên trải nghiệm cuộc sống, làm thế nào thay đổi phải được thực hiện trong cách bạn suy nghĩ, cảm nhận và hành xử. Tôi sử dụng thôi miên để đạt được kết nối với nội tâm của bạn.Thôi miên chỉ đơn giản là một loại khác nhau của tập trung hơn bạn thường có. Nó tập trung vào kinh nghiệm nội tâm của bạn và nội tâm.

 

Thôi miên

 

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng tập trung bên trong tôi truy cập vào trong thôi miên bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu để làm như vậy.

Trong mỗi buổi tư nhân, tôi sử dụng một âm thanh đặc biệt và hướng dẫn bạn đến nội tâm của bạn. Các phương pháp tôi sử dụng sẽ cho phép bạn tương tác với nội tâm của bạn một cách tập trung mạnh mẽ để bạn bắt đầu thay đổi cảnh quan nội bộ của bạn.

Thông qua việc sử dụng phương pháp thôi miên, thế giới nội tâm của bạn sẽ trở nên giàu có và đầy ý nghĩa. Sau đó nó sẽ ảnh hưởng đến thế giới bên ngoài của bạn, làm cho nó phong phú và đầy ý nghĩa, quá. Đây là cách thôi miên thành phẩm từ trong ra ngoài. Ví dụ, khi thế giới nội tâm của bạn là đầy thành công và hạnh phúc, thì thế giới bên ngoài của bạn sẽ đầy thành công và hạnh phúc là tốt. Một khi bạn hiểu được mối quan hệ giữa scape và cảnh quan của cuộc sống của bạn, bạn có thể dễ dàng thấy rằng các buổi huấn luyện thôi miên là tuyệt đối quan trọng nếu bạn muốn đạt được một đời sống thành công.

 

Làm thế nào nó hoạt động

 

Để sử dụng thành công thôi miên huấn luyện, tất cả các bạn cần phải làm gì để nghe hướng dẫn và cho phép bản thân để trải nghiệm phiên. Bạn sẽ nhận thấy hai điều như bạn lắng nghe trong thôi miên: đó là giọng nói của tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua những kinh nghiệm, và đồng thời, có những cơn mưa nhiệt đới dịu âm thanh nền. Khi bạn tập trung vào giọng nói của tôi, cho phép tôi để hướng dẫn bạn thông qua các phiên giao dịch, các âm thanh của rửa mưa trên bạn để tạo ra một kinh nghiệm rất thư giãn và thoải mái.

Trong mỗi phiên làm việc, tôi sẽ hướng dẫn bạn trở thành nhận thức được những kinh nghiệm bạn có được bằng cách nói chuyện với bạn và sử dụng các nền chuyên ngành âm thanh của phiên của chúng tôi. Những âm thanh được thiết kế để kích thích trí não của bạn và giúp nó tăng trưởng đến mức độ tập trung, bạn cần phải trở thành công như bạn muốn. Thông qua quá trình này, bạn có thể học cách tập trung giống như một triệu phú thực sự bất cứ lúc nào mà bạn muốn! Đây là một loại rất đặc biệt của ý thức tập trung mở ra nội tâm của bạn, cho phép bạn truy cập tất cả các tiềm năng chưa được khai thác nằm bên trong nó. Những buổi cho phép tâm trí của bạn để phát triển thành một cái gì đó mạnh mẽ hơn và tập trung nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Vẻ đẹp của thôi miên huấn luyện là tất cả các bạn phải làm là lắng nghe. Đơn giản chăm chú lắng nghe sẽ giúp bạn phát triển một nhận thức giống như laser cần thiết để đạt được cuộc sống thành công mà bạn mong muốn. sự chú ý tập trung cao độ này sẽ hoạt động trong cuộc sống của bạn với một độ chính xác để đạt được chính xác những gì bạn muốn đạt được. Đó là thực sự đáng chú ý mà bạn có thể có được kỹ năng này thông qua sự chú ý đơn giản và tập trung vào những kinh nghiệm trong các buổi của chúng tôi.

 

Các phiên

 

Một buổi tư của thôi miên huấn luyện cho bộ não của bạn một tập luyện tinh thần đầy đủ. Mỗi buổi học kéo dài khoảng một giờ và bao gồm một đoạn thôi miên thực sự mà là dài khoảng 20-30 phút. Sessions được cấu trúc theo cách này để cho phép bộ não của bạn có đủ thời gian để phục hồi từ mỗi phiên và để điều chỉnh những thay đổi đang diễn ra. Cũng giống như một buổi tập luyện thể chất, bạn không muốn lạm dụng nó.

Đôi khi người ta bị phân tâm trong phiên và điều này thực sự là không có vấn đề. Đạt được tập trung tốt hơn và sự chú ý xảy ra dần dần qua thời gian. Khi bạn trở nên rối trí chỉ cho phép sự chú ý của bạn để trở về với giọng nói của tôi, cảm giác của bạn hoặc nền âm thanh. Những kinh nghiệm được thiết kế để có một đầy đủ cung cấp cho bạn cơ hội thuận lợi để tập trung vào một hoặc một trong ba thứ ấy. Khi bạn mang lại cho chính mình lại bị chia trí, bạn đang đào tạo tập trung của bạn khỏe mạnh hơn và mạnh mẽ hơn trong một cách thoải mái. Đây chính là kỹ năng chúng ta đang xây dựng để bạn có thể thư giãn và biết rằng ngay cả khi bị phân tâm, bạn đang làm quá trình này một cách hoàn hảo!

Theo thời gian, bạn sẽ khám phá ra rằng bạn tập trung đến một cách dễ dàng hơn và tự nhiên hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy rằng bạn tập trung mạnh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có khả năng giống như laser tập trung vào bất cứ điều gì mà bạn muốn tập trung vào mà không có bất kỳ ý thức nỗ lực nào cả.

Xin đừng lo lắng về việc cố nhớ lại tất cả những gì xảy ra trong suốt phiên giao dịch. Email gửi outs được bao gồm như là một phần của phiên bạn tham dự. Vì vậy, cho dù đó là nguyên tắc hay kỹ thuật, thông tin thảo luận sẽ được gửi cho bạn sau này. Thư giãn và biết rằng thôi miên tập thể dục não của bạn và ảnh hưởng sâu sắc nội tâm của bạn. Trong thời gian, tập trung của bạn sẽ được mài dũa đầy đủ và bạn sẽ gặt hái những lợi ích của nó dễ dàng.

 

Tần số của phiên và Thực hành

 

Tôi khuyên bạn không đi vào phiên nhiều hơn một lần một tuần. Điều quan trọng là bạn điều chỉnh những thay đổi đang diễn ra bên trong tâm trí của bạn và cho phép những cách tự nhiên tương tác với cuộc sống hằng ngày của bạn. Hãy nhớ điều này trên hết: thành công của bạn sẽ xảy ra trong thế giới thực. các buổi huấn luyện thôi miên của mình chuẩn bị tâm trí của bạn để đi ra ngoài và tìm thấy thành công của bạn. Mặc dù thống nhất là rất quan trọng, nếu cuộc sống hằng ngày của bạn chỉ được nhìn thấy tôi, tốt, không có gì cho tâm trí của bạn thay đổi để tương tác với cả! Bạn cần phải nhận ra, gặp gỡ mọi người, làm việc và làm cho những sai lầm. Khi bạn sống cuộc sống hằng ngày của bạn, bạn sẽ kích thích nội tâm của bạn để cung cấp cho bạn câu trả lời mới và những cách suy nghĩ mới, cảm giác và hành xử.Đây là cách bạn sẽ trở thành, ngày này qua ngày khác, thành công hơn trong cuộc sống.

 

Trong đóng cửa

 

Tôi hy vọng bạn tận hưởng những buổi mà bạn sẽ có với tôi. Trở thành thành công là một quá trình dễ dàng và tự nhiên nếu bạn dành thời gian để gắn kết mình với thiên nhiên đích thực của bạn. Tôi cam kết giúp bạn tìm thấy những tiềm năng chưa được khai thác nằm bên trong bạn. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ hướng đến phiên chúng ta và làm cho họ một ưu tiên vì bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy và cảm thấy lợi ích của họ.

Tôi muốn tất cả những hạnh phúc, sự giàu có và thành công mà bạn muốn cho cuộc sống của bạn. Khi công việc của chúng tôi lại với nhau xong, tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong tương lai, do đó bạn có thể cho tôi biết tất cả những thay đổi tuyệt vời bạn đã có kinh nghiệm trong cuộc sống của bạn.Nhiều người khác trước khi bạn đi vào để thành công trong cách đáng ngạc nhiên và thú vị mà là một niềm vui sâu nghe về.

Hãy nhớ rằng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cùng cho đến khi bạn phải tìm cách riêng của bạn. Tôi xin chúc các bạn hạnh phúc từ cuộc hành trình này. Bạn đã đến này nay, như vậy đi sâu vào và bắt đầu thưởng thức cách dễ dàng là để huấn luyện tâm trí của bạn để cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn muốn.

Để thành công của bạn,

Marco Auciello

Melbourne nhận thức Thôi Miên

 

Bookmark and Share

Có thể bạn quan tâm