Chuyên gia Thôi miên trị liệu – Nghề chưa từng xuất hiện tại Việt Nam

Chuyên gia Thôi miên trị liệu – Nghề chưa từng xuất hiện tại Việt Nam

thoi-mien2

Thôi miên trị liệu: Chào các đồng nghiệp và những người Thầy thuốc trong tương lai!!! Chắc hẳn chúng ta đã biết ở thế kỉ này, nghành y học sẽ sử dụng tới những phương pháp chữa bệnh bằng tự nhiên và dựa vào thiên nhiên cũng như sự vận hành của vũ trụ để thay thế từng phần và tiến tới toàn phần cho nghành y học hóa chất, ngoại trừ khoa phẫu thuật (đây là nhận xét của các chuyên gia nghiên cứu y học), nhằm tránh những phản ứng phụ của hóa chất vào cơ thể con người.

Thôi miên trị liệu: Khắp nơi trên thế giới, tại các bệnh viện và hiệu thuốc, từ lâu người ta đã sử dụng tới những loại thuốc được chiết xuất từ thảo mộc thay cho hóa chất. Họ đã sử dụng vật lý trị liệu. Bấm và mát xoa huyệt đạo, kích hoạt khả năng tự chữa bệnh bằng cách tắm bùn, xông hơi, học cảm xạ, tập yoga, châm cứu. Kích hoạt kinh lạc bằng điện trường, dùng khí công để trị các bệnh như huyết áp cao, giải tỏa stress, v.v…

Thôi miên trị liệu: Nhưng đặc biệt, nghành Thôi Miên trị liệu là một mũi nhọn và cũng là một đỉnh cao nhất của việc trị liệu tự nhiên, bởi thông qua liệu pháp Thôi Miên, người ta sẽ tiếp xúc trực tiếp được với Vô thức của con người để loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh trong Tiềm thức. Và gần như thiết lập lại được toàn bộ trình tự hoạt động của cơ thể một cách tích cực. Đồng thời, kích hoạt được mọi sự hoạt động của cơ thể, khai thông và lưu thông năng lượng trong cơ thể chỉ cần sau một thời gian rất ngắn (Trong nhiều trường hợp, thời gian chỉ tính bằng phút).

Liệu pháp Thôi Miên không những chỉ áp dụng để chữa bệnh mà còn dùng để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe, đời sống, cũng như nâng cao tuổi thọ của con người, giúp ta bỏ được những thói quen và những suy nghĩ tiêu cực trong tiềm thức, kích hoạt được trí thông minh, tạo điều kiện để ta thực hiện được nguyện vọng của mình…Ám thị liệu pháp đã từng được coi là “Thánh Đạo của Y lộ“. Chính vì vậy, mà ngày nay ở các nước tiên tiến như Đức, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, v.v…, các bác sĩ đã tự đi học thêm và nâng cao trình độ và kiến thức của Thôi Miên liệu pháp. Còn ở Mỹ, để có bằng bác sĩ thì từ lâu Thôi Miên đã là một môn học bắt buộc (chỉ cần một trình độ nhất định).

Trong thời điểm giao thời hiện nay, hầu như tất cả những người có điều kiện và thực sự quan tâm đến sức khỏe của họ, hoặc những người có ý định sẽ hành nghề chữa bệnh và chăm lo sức khỏe cho người khác, kể cả những bác sĩ đông và tây y đã ra trường đang tìm cách để tiếp cận, tìm hiểu và học hỏi, nâng cao kiến thức của một phương pháp “MỚI“ nhưng trên thực tế đã có từ nhiều nghìn năm này.

Thôi miên trị liệu: Nếu bạn cũng là người muốn chớp thời cơ để được đứng vào đội ngũ của những người tiên phong trong nghành Y tương lai, đồng thời muốn mang những kiến thức và khả năng của mình để phục vụ cho sức khỏe và hạnh phúc của loài người nói chung thì thong tin bên dưới đây có thể giúp ích cho bạn:.

Bookmark and Share

Có thể bạn quan tâm