BỆNH RỐI LOẠN CẢM XÚC

LIỆU PHÁP TÂM LÝ HÀNH VI, NHẬN THỨC – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

LOẠI BỎ ĐI NHỮNG CẢM XÚC TIÊU CỰC

Exis-aks dokhtar-38428

BỆNH RỐI LOẠN CẢM XÚC

LO LẮNG, BUỒN CHÁN, MỆT MỎI, CÔ ĐƠN, TUYỆT VỌNG

MẤT HỨNG THÚ VỚI CUỘC SỐNG

KHÔNG MUỐN GIA TIẾP

CĂNG THẲNG , STREES

ĐA PHẦN CHỈ CÓ NHỮNG CẢM XÚC TIÊU CỰC CHIẾM GIỮ PHẦN LỚN THỜI GIAN LÀM CHO CƠ THỂ VÀ TINH THẦN MẤT CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG

Các quy trình của phương pháp trị liệu – Liệu pháp dòng thời gian trị liệu – Coach nlp trị liệu –  Thôi miên trị liệu do chuyên gia thực hiện lấy lại sự bình an trong tâm trí, tinh thân,cơ thể ở trạng thái cân bằng, tự tin, thoải mái, vui vẻ,hạnh phúc, thành công sử dụng thôi miên trị liệu và phương pháp hành vi gạt bỏ ám ảnh sợ lo lắng, buồn chán…..

Thôi miên giúp bạn làm thế nào để đạt được một trạng thái thư giãn nhất. Việc nới lỏng được gia cố bằng phương pháp đào sâu và gợi ý của liệu pháp thôi miên để tăng cường khả năng của bạn để ghi nhớ sự bình tĩnh bên trong và hòa bình bạn đạt được trong trạng thái thôi miên.

Khi bạn đã sẵn sàng, bạn đi vào trạng thái thư gian và duy trì nó rồi bạn từ từ và dần dần đối đầu với một hệ thống phân cấp của các kích thích gây lo âu. Bây giờ bạn tiến hành ở một tốc độ thoải mái, dần dần ‘không học hỏi’ những lo lắng liên quan đến những tác nhân kích thích, khi cơ thể và tâm trí học để trải nghiệm sự thư giãn thay thế. Về bản chất, bạn đang học để thư giãn một cách hiệu quả và mạnh mẽ với quy trình thôi miên.

Sau đó bạn đưa thư giãn sâu vào tâm trí và cơ thể bạn rất dần dần đối đầu với các khía cạnh của nỗi ám ảnh, đi về phía trước chỉ là bạn vẫn còn cảm thấy thoải mái và tự tin. Bằng cách này bạn là ‘lo lắng không học hỏi “và” học lại thư giãn và tự tin trong trải nghiệm với các kích thích mà trước đây đã gợi lên sự lo lắng / ám ảnh. Trong quy trình thôi miên trị liệu, tâm trí tiềm thức của bạn nhận được lời đề nghị thôi miên để xóa mô hình và các trải nghiệm vừa qua để lo lắng, và để củng cố sự tự tin, thoải mái, an bình và khả năng của bạn đến từ thôi miên để vượt qua nỗi sợ hãi, lo âu ám ảnh sợ, và bất an. Lo lắng được rút ra bài học. Và bất cứ điều gì có thể học được từ những trải nghiệm đó. Thật tuyệt vời với liệu pháp thôi miên của chuyên gia Nguyễn Trọng Giáp đã được xây dựng để trao quyền và giải phóng bạn khỏi những ám ảnh và lo lắng.

Bookmark and Share

Có thể bạn quan tâm